แจ้งประกาศหยุดเรียน เนื่องจากปัญหาฝุ่นละออง(PM2.5)
ประกาศด่วน เรื่องการหยุดเรียน
เนื่องในปัญหาฝุ่นละออง (PM2.5) ซึ่งเป็นมลภาวะที่มีผลกระทบต่อสุขภาพนักเรียน และด้วยโรงเรียนเฉลิมพะเกียรติฯสมุทรสาคร อยู่ในพื้นที่ที่เป็นอันตราย โรงเรียนจึงกำหนดมาตรการเฉพาะกิจเพื่อป้องกันปัญหา โดยการประกาศ หยุดเรียน! ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2562
.
หากมีการแจ้งประกาศอย่างอื่น ให้ผู้ปกครองและ นักเรียนติดตามข้อมูลข่าวสารได้ ทางเว็ปไซต์ของโรงเรียนโดยตรง